Khoan giếng khu vực Diêm Điền

Cơ sở Khoan Giếng Thái Bình là đơn vị uy tín chuyên khoan tìm các mạch nước ngầm, khoan qua đường, hạ mực nước ngầm cho các công trình dự án tại Tỉnh Thái Bình. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm khoan, am hiểu địa chất từng vùng tại Thái Bình.

Tại thị trấn Diêm Điền huyện Thái Thụy chúng tôi là đơn vị duy nhất khoan giếng công nghiệp và dân dụng. Giếng khoan có đường kính từ D48 tới D315. Công xuất nước đạt từ 1,5m3 tới 20m3/h

Một số công trình tiêu biểu khoan giếng tại Diêm Điền

Qúy khách có nhu cầu khoan giếng tại khu vực Diêm Điền hoặc các xã tại huyện Thái Thụy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch. Khu vực khu công nghiệp Liên Hà Thái chúng tôi đã triển khai khoan nhiều giếng phục vụ quá trình xây dựng khu công nghiệp.

Khoan giếng tại khu vực cảng cá Tân Sơn nhằm phục vụ chế biển thủy hải sản xuất khẩu, tìm kiếm mạch nước ngầm để lấy nước làm đá lạnh cấp cho các tàu đánh bắt xa bờ. Ngoài việc khoan nước ngầm chúng tôi còn khoan cho hệ thống chống sét cho các công trình nhà máy, trường học, ủy ban.

Hotline: 0989530983

Địa chỉ: Thôn Bắc Đồng- Dương Hồng Thủy- Thái Thụy- Thái Bình

Khoan giếng Thái Bình, Khoan giếng công nghiệp tại Thái Bình, Khoang giếng gia đình tại Thái Bình, khoan ngang đường, khoan ngang đê biển.

Share
Câu hỏi và bình luận
Tin liên quan
ong-pvc
ong-nhua-khoan-gieng
cung-cap-ong-bom-cat
ong-nhua-hdpe-2-lop
ong-hdpe-gan-song-2-lop
ong-nhua-hdpe-2-lop