Lựa chọn Bơm cho giếng khoan

Công ty Cekool chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng tại Thái Bình ,đồng thời chúng tôi cung cấp các loại máy bơm nước dùng cho giếng khoan.Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn máy bơm cho các loại giếng khoan.

Trên thị trường hiện nay có hai loại bơm giếng khoan thường hay được sử dụng là bơm đặt cạn và bơm chìm(Bơm ngâm),mỗi loại thì có những ưu nhược điểm khác nhau ,tùy theo môi trường làm việc ,công suất,loại giếng khác nhau.

1.Đối với giếng khoan gia đình

Chủ yếu dùng cho mục đích sinh hoạt,tưới tiêu , mức nước hút khoảng 8m trở xuống, lưu lượng khoảng 1,5 mét khối /h , nhu cầu sử dụng vừa phải, chúng tôi khuyên các bạn lên sử dụng loại bơm dân dụng(bơm cạn) loại bơm này có công xuất nhỏ ,lưu lượng vừa phải, gọn nhẹ ,dễ bảo trì sửa chữa ,vận hành,thay thế. các hãng bơm hay được sử dụng hiện nay là Pentax và Ebara của Italy

May bom nuocban chan khong-pentax
Máy Bơm dân dụng -pentax

2.Đối với giếng khoan công nghiệp

Chủ yếu dùng cho mục đích phục vụ sản xuất ,nhu cầu sử dụng lớn ,liên tục ,môi trường hoạt động khắc nghiệt do vậy các yêu cầu về lắp đặt,vận hành ,bảo dưỡng khắt khe hơn các loại bơm cạn,khi lựa chọn bơm phải tính toán cụ thể cẩn thận về lưu lượng ,công xuất ,cột áp đẩy của bơm.Các loại bơm chìm hay được sử dụng hiện nay là bơm chìm Pentax, matra, bơm Foras

với các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định.

Bơm chìm công nhiệp
Bơm chìm công nghiệp

Đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm chuyên dụng

Tham khảo thêm dịch vụ khoan giếng: Tại đây

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về khoan giếng và lựa chọn bơm cho giếng khoan .Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH CEKOOL

  • Add: Số 16 – P. Hoa Sen – X. Thái Thủy – H. Thái Thụy – T. Thái Bình
  • MST: 0201 205 293 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 06/11/2011
  • Phone: 0989.530.983 – 02253625689
  • Fax: 02253.625.689
Share
Câu hỏi và bình luận
Tin liên quan
bon-nuoc-tan-a
bon-nuoc-tan-a-dai-thanh-dung-ngang
ong-ldpe-HS
ong-hdpe-hoa-sen
gia-ong-cpvc-phong-chay