Máy bơm tăng áp Panasonic

Máy bơm tăng áp Panasonic là dòng sản phẩm có chất lượng tốt được ưa chuộng ở nhiều công trình lớn nhỏ. Vậy máy bơm tăng áp là gì ? Có đặc điểm gì mà được ưa chuộng như vậy ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này.

may-bom-tang-ap-panasonic

Máy bơm tăng áp là gì ?

Máy bơm tăng áp là dòng máy bơm được dùng để tăng áp lực nước, được sử dụng nhiều tại gia đình có đường nước yếu. Máy bơm tự động tăng áp lực đường ống khi có bất kì 1 van trong đường ống được mở ra.

Máy bơm tăng áp có khả năng tăng áp lực nước nhiều trong cùng một thời điểm. Về nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp dựa vào khả năng điều chỉnh được áp lực trong đường ống. Khi áp suất trong ống dẫn thay đổi khi đó vị trí áp lực sẽ khác nhau ở các vị trí trên ống. Hoạt động của máy bơm tăng áp sẽ làm gia tăng được áp lực bên trong đường ống và làm cho áp lực bên trong đường ống giảm.

Thông thường, máy bơm tăng áp được lắp đặt ở trên cao, nằm dưới bồn nước để đẩy nước xuống các đường ống vì khả năng đẩy lên cao yếu. Máy có khả năng tự động gia tăng áp lực trong đường ống làm nước mạnh hơn.

may-bom-nuoc-panasonic

Máy bơm tăng áp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng nước hộ gia đình. Máy bơm tăng áp có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Hoạt động không cần phao: Một ưu điểm nổi bật của máy bơm tăng áp so với các loại máy bơm nước thông thường là không cần phao tự động. Khi vòi nước được mở ra thì bơm sẽ tự hoạt động và tự bơm nước. Máy bơm tăng áp sẽ tự mở và tự ngắt khi không sử dụng.
  • Phù hợp lắp đặt ở các không gian có áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị ở các tòa nhà khác nhau như: phòng trọ, khách sạn có khả năng tăng áp lực cho từ 3 đến 4 thiết bị điện.
  • Hoạt động êm ái: Máy bơm tăng áp có khả năng hoạt động rất êm ái, không nghe tiếng ồn phù hợp cho nhiều nơi nhỏ hẹp.
  • Bộ phận đầu bơm được thiết kế làm từ nhựa, đồng, inox chống lại sự rỉ sét và giúp tăng được tuổi thọ của máy bơm nước nên hạn chế được các sự cố cháy nổ, đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.
  • Việc bạn sử dụng máy bơm nước có role tự ngắt để hạn chế được sự nóng máy khi có các sự cố về vấn đề chập cháy điện, đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của máy bơm nước

Chi tiết sản phẩm xem tại https://phanphoivattudiennuoc.vn/thiet-bo-dien-panasonicnano-c1070.html

Công ty TNHH Cekool phân phối máy bơm tăng áp Panasonic trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Cekool

Địa chỉ: 728 C1 Thiên Lôi – Hải Phòng

Hotline: 0906.021.616

Share
Câu hỏi và bình luận
Tin liên quan
ong-nhua-hdpe
chon-bon-nuoc-inox
ong-nhua-pvc-ppr
van-gio
may-han-hdpe